Leave Your Message
News Isori
Ere ifihan

Igbeyewo ti PE Jack Pipe Machine

2024-04-16 09:45:16

Loni a ṣe idanwo ni ifijišẹ PE jaketi Pipe Machine fun alabara wa.


Apoti ita ti polyethylene jẹ ohun elo polyethylene iwuwo giga, eyiti o ni agbara ẹrọ ti o ga pupọ ati resistance ipata to dara julọ, ati pe o le daabobo paipu lati ibajẹ ti o fa nipasẹ awọn ifosiwewe ita lakoko gbigbe, fifi sori ẹrọ ati lilo. Antioxidants, UV stabilizers ati erogba dudu yẹ ki o wa ni afikun si awọn lode casing.

Awọn ọja polyethylene iwuwo giga ti o ga julọ ti o ga julọ, resistance resistance, resistance resistance ti inu ti o dara julọ, aapọn aapọn ayika, lubrication ti ara ẹni ti o dara, adhesion adhesion, ailagbara iwọn otutu alailẹgbẹ, ati iduroṣinṣin kemikali ti o dara julọ O jẹ lilo pupọ ni irin, ina mọnamọna, epo epo, aṣọ, ṣiṣe iwe, ounjẹ, ile-iṣẹ kemikali, ẹrọ, itanna ati awọn ile-iṣẹ miiran.

Aworan WeChat_20240416134211.jpg


Ilana iṣelọpọ:

1. ikojọpọ

2. Extrusion

3. Modu

4. Itutu agbaiye

5. isunki

6. Corona itọju ti inu inu

7. Ige

8. Ayewo

9. Pari ọja


Awọn ẹya:

1. Awọn ipo resistance ti o dara julọ ni akọkọ laarin awọn pilasitik, awọn akoko 4 ti o ga ju ọra 66 ati PTFE, ati awọn akoko 6 ti o ga ju irin erogba.

2. Olusọdipúpọ ikọlura jẹ kekere, ti kii-adhesion dara, ohun-ini lubricating ti ara ẹni jẹ deede si ti polytetrafluoroethylene, ati olusọdipúpọ ija jẹ 0.07-0.11 nikan.

3. Agbara ipa ni ipo akọkọ laarin awọn pilasitik, awọn akoko 2 ti PC ati awọn akoko 5 ti ABC. O le ṣetọju toughness giga ni iwọn otutu omi nitrogen (-196 ° C), paapaa ni o ni agbara ipa iwọn otutu ti o dara julọ, ati iye gbigba agbara ipa rẹ ga julọ laarin gbogbo awọn pilasitik. O jẹ iye ti o ga julọ laarin awọn pilasitik ati pe o ni ipa idinku ariwo ti o dara.

4. Iduroṣinṣin kemikali ti o dara julọ; ayafi fun awọn olomi-ara diẹ ti o jẹ ibajẹ si rẹ, awọn inorganic ti o wọpọ ati awọn acids Organic, alkalis, iyọ ati awọn ohun elo ti o wa ni erupẹ ko ni ibajẹ si ohun elo yii.

5. O tayọ iṣẹ egboogi-ti ogbo. Labẹ awọn ipo oorun adayeba, igbesi aye ti ogbo ti polyethylene iwuwo giga jẹ ọdun 50. Gẹgẹbi iru tuntun ti ṣiṣu imọ-ẹrọ, o daapọ ọpọlọpọ awọn ohun-ini to dara julọ.

6. O ni iduroṣinṣin kemikali ti o ga ati pe o le koju awọn ipa ti awọn orisirisi media corrosive ati awọn media Organic laarin iwọn otutu kan ati ibiti o fojusi.